Chiêm ngưỡng TOP Các siêu xe ô tô đẹp đắt nhất thế giới

15 siêu xe đắt nhất thế giới này là những tác phẩm nghệ thuật công nghệ cao với tốc độ cực nhanh, niềm mơ ước của những người yêu xe trên toàn thế giới.

1. Pagani Huayra Codalunga 

Pagani Huayra Codalunga là siêu xe thể thao được sản xuất bởi hãng xe Ý Pagani. Như vậy, Pagani Huayra Codalunga hiện là mẫu siêu xe đắt nhất thị trường thế giới với mức giá xấp xỉ 7 triệu USD (171 tỷ đồng). Pagani Huayra Codalunga được thiết kế đặc biệt được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống treo tùy chỉnh cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác. Xe sở hữu động cơ V12 giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa trên 360 km/h.

Ngoài ra, Pagani Huayra Codalunga rất hiếm và đắt tiền và chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế nên nó trở thành nguồn tự hào cho chủ nhân của nó. Phiên bản này tượng trưng cho sự sang trọng, niềm đam mê và sự sáng tạo của Pagani trong việc tạo ra những chiếc siêu xe nổi tiếng không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì khả năng vận hành tuyệt vời.

Giá: 7 triệu USD (171 tỷ đồng)

2. Bugatti Mistral

Giá: 5 triệu USD (122 tỷ đồng) Bugatti Mistral là siêu xe cỡ lớn của hãng xe hơi nổi tiếng Bugatti của Pháp. Ra mắt vào năm 2020, xe sẽ có giá khoảng 5 triệu USD (122 tỷ đồng). Bugatti Mistral được trang bị động cơ mạnh mẽ và thiết kế thể thao mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời và tốc độ tuyệt vời. Bugatti Mistral được trang bị động cơ W16 và có thể đạt tốc độ tối đa hơn 400 km/h.

Bugatti Mistral
Bugatti Mistral

Bugatti Mistral nổi bật với thiết kế đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ, sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và sự sang trọng. Tuy nhiên, do số lượng sản xuất rất hạn chế và thời gian có mặt trên thị trường ngắn nên Bugatti Mistral hiện được coi là mẫu xe cổ điển hiếm và rất có giá trị trên thị trường xe cổ. 

>>>>> Xem thêm: Thu mua ô tô cũ

3. Bugatti Bolide

Giá: 4,3 triệu USD (105 tỷ đồng) Bugatti Bolide là siêu xe đua không phải đường phố của Bugatti. Có giá khoảng 4,3 triệu USD (105 tỷ đồng), Bugatti Bolide là một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới và được thiết kế để mang lại tốc độ và hiệu suất tối đa trên đường đua. Bugatti Bolide có động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến là biểu tượng của công nghệ và thành công trong ngành siêu xe. Bugatti Bolide được thiết kế để đạt tốc độ tối đa trên 500 km/h và có thân xe nhẹ nhất từ ​​trước đến nay.

Aspark Owl

Bugatti Bolide được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe vô địch của Bugatti với tốc độ tối đa tuyệt đối trên 310 mph (500 km/h). Mẫu xe này được coi là biểu tượng của công nghệ tiên tiến và tinh hoa của hiệu suất đua xe.

4. Aspark Owl

Giá: 4,2 triệu USD (102 tỷ đồng) Aspark Owl là mẫu siêu xe điện đến từ Nhật Bản. Có giá khoảng 4,2 triệu USD (102 tỷ đồng), chiếc xe này đại diện cho sự đổi mới và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực ô tô điện. Aspark Owl được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ cho phép đạt tốc độ tối đa và tăng tốc nhanh chóng. Owl có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 1,69 giây.  >>>>> Xem thêm: Thu mua ô tô cũ

McLaren Solus GT

Mặc dù Aspark Owl vẫn đang trong quá trình phát triển và số lượng sản xuất còn hạn chế nhưng nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người đam mê ô tô và công nghệ cao. Với tốc độ và hiệu suất tuyệt vời, Aspark Owl đại diện cho sự phát triển và tiến bộ của công nghệ xe điện trong tương lai.

5. McLaren Solus GT

Giá: 4 triệu USD (96 tỷ đồng) McLaren Solus GT là mẫu xe thể thao của hãng xe McLaren của Anh. Có giá khoảng 4 triệu USD (96 tỷ đồng), chiếc xe này được thiết kế nhằm mang lại cảm giác lái dễ chịu và khả năng vận hành tuyệt vời. McLaren Solus GT sở hữu động cơ mạnh mẽ và hệ thống lái tùy chỉnh tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tốc độ. McLaren Solus GT được trang bị động cơ V8 cùng thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến.

Koenigsegg CC850

McLaren Solus GT là mẫu xe độc ​​đáo và đáng chú ý trong dòng siêu xe McLaren, mang đến trải nghiệm lái đầy mê hoặc và lịch lãm.

6. Koenigsegg CC850

Giá: 3,7 triệu USD (90 tỷ đồng) Xe có thiết kế độc đáo, thể thao và sử dụng nhiều vật liệu nhẹ như sợi carbon để giảm trọng lượng và tăng khả năng tăng tốc. Koenigsegg CC850 là siêu xe cực kỳ mạnh mẽ được trang bị hai động cơ V8, dung tích 5,0 lít, công suất lên tới 850 mã lực. Tốc độ tối đa của Koenigsegg CC850 được ước tính là hơn 380 km/h.

Bugatti Chiron Pur Sport

Koenigsegg CC850 là một trong những mẫu xe siêu sang chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất trên thế giới. CC850 là biểu tượng của sự sang trọng và tốc độ, kết hợp công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp và hiệu năng vượt trội.

7.Bugatti Chiron Pur Sport

Bugatti Chiron Pur Sport là phiên bản đặc biệt của siêu xe Bugatti Chiron, được thiết kế để mang đến trải nghiệm lái thể thao tuyệt vời. Chiron Pur Sport được trang bị động cơ W16 công suất 1.500 mã lực và tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 350 km/h. Thiết kế của Chiron Pur Sport cũng được tối ưu hóa nhằm cải thiện độ bám đường và hiệu suất trong quá trình phanh và vào cua.

Bugatti Chiron Pur Sport

Chỉ có 60 chiếc Bugatti Chiron Pur Sport được sản xuất, tạo nên một mẫu xe hiếm và độc nhất trên thị trường siêu xe. Với sức mạnh và những tính năng tiên tiến, Chiron Pur Sport là biểu tượng thực sự của tốc độ và sự sang trọng.

Giá: 3,6 triệu USD (88 tỷ đồng)

8. Pagani Huayra Roadster BC

 Pagani Huayra Roadster BC là phiên bản đặc biệt của siêu xe Pagani Huayra Roadster. Xe được trang bị động cơ V12 tăng áp kép công suất lên tới 791 mã lực. Với sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành vượt trội, Huayra Roadster BC là một trong những siêu xe tốt nhất thế giới.

Pagani Huayra Roadster BC
Pagani Huayra Roadster BC

Với mức giá tương đối cao và chỉ có 40 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, Pagani Huayra Roadster BC là một tác phẩm nghệ thuật trên bánh xe và là biểu tượng sáng ngời của thiết kế và kỹ thuật cẩn thận.

Giá: 3,5 triệu USD (85 tỷ đồng)

9. Koenigsegg Jesko Absolut

 Koenigsegg Jesko Absolut được thiết kế để đạt tốc độ tối đa tuyệt đối. Xe được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất hơn 1600 mã lực và có thể đạt tốc độ khoảng 531 km/h. Thiết kế Jesko Absolut tạo điều kiện khí động học tối ưu và giảm sức cản không khí.

Koenigsegg Jesko Absolut
Koenigsegg Jesko Absolut

Với tốc độ tối đa ước tính là 330 mph (531 km/h), Koenigsegg Jesko Absolut là siêu xe hiệu suất cao vượt qua ranh giới về tốc độ và công nghệ trong ngành siêu xe.

Giá: 3,4 triệu USD (83 tỷ đồng)

10. Bugatti Chiron Super Sport

 Bugatti Chiron Super Sport là phiên bản hiệu suất cao tiếp theo của siêu xe huyền thoại Chiron. Xe được trang bị động cơ bốn tăng áp W16 công suất 1600 mã lực. Với tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 440 km/h, Chiron Super Sport là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới.

Bugatti Chiron Super Sport
Bugatti Chiron Super Sport

Bugatti Chiron Super Sport được trang bị công nghệ và tiện nghi tiên tiến như hệ thống treo có thể điều chỉnh, phanh gốm carbon, vô lăng chống bó cứng và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với số lượng sản xuất giới hạn rất thấp, Bugatti Chiron Super Sport là biểu tượng của sự sang trọng, công nghệ và hiệu suất tiên phong trong thế giới siêu xe.

Giá: 3,3 triệu USD (80 tỷ đồng)

11. Aston Martin Valkyrie

Aston Martin Valkyrie là siêu xe hiệu suất cao được phát triển bởi hãng xe Aston Martin của Anh, kết hợp chuyên môn của Aston Martin và Red Bull Racing. Xe được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất lên tới 1.160 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,5 giây. Thiết kế của Aston Martin Valkyrie đặc trưng bởi sự tối giản và khung xe cao, tạo nên kiểu dáng thể thao và hiện đại.

Aston Martin Valkyrie
Aston Martin Valkyrie

Ngoài ra, Aston Martin Valkyrie còn được thiết kế chú trọng vào trọng lượng và hiệu suất, sử dụng nhiều vật liệu siêu nhẹ như sợi carbon để giảm trọng lượng và tăng hiệu suất. Hệ thống treo, hệ thống phanh và nhiều công nghệ tiên tiến khác cũng được tích hợp nhằm mang lại cảm giác lái tốt nhất. Aston Martin có kế hoạch chỉ sản xuất 150 chiếc Valkyries trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một chiếc xe cực kỳ hiếm và đắt tiền. Kết hợp sự sang trọng, tốc độ và hiệu suất hàng đầu, Aston Martin Valkyrie là biểu tượng của sự thành công và đẳng cấp trong ngành ô tô.

Giá: 3,2 triệu USD (78 tỷ đồng)

12. Lamborghini Sián

 Lamborghini Sián là siêu xe hybrid được ra mắt vào năm 2019. Sián là từ tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “chấp nhận”. Lamborghini Sián sử dụng động cơ V12 6,5 lít và hệ thống hybrid để cải thiện hiệu suất. Tổng công suất của xe là 819 mã lực, giúp Sián tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,8 giây. Thiết kế của Lamborghini Sián có nhiều chi tiết góc cạnh, mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và thú vị.

Lamborghini Sián
Lamborghini Sián

Lamborghini Sián cũng có các công nghệ tiên tiến như hệ thống lái tự động, hệ thống treo kỹ thuật số và hệ thống phanh carbon-ceramic. Ngoài ra, Sián còn mang một hệ thống nâng cánh sau, giúp cải thiện độ trượt của xe ở tốc độ cao.

Với vẻ ngoài bắt mắt và hiệu suất mạnh mẽ, Lamborghini Sián là một tác phẩm nghệ thuật của công nghệ ô tô hiện đại với hình ảnh đậm chất Lamborghini.

Giá: 3 triệu USD (73 tỷ đồng)

13. Koenigsegg Jesko

 Koenigsegg Jesko là siêu xe hàng đầu của hãng xe Thụy Điển Koenigsegg, được giới thiệu lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2019. Koenigsegg Jesko được trang bị động cơ V8 5.0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất lên tới 1.600 mã lực khi chạy bằng máy. E85. nhiên liệu . Jesko được trang bị một số công nghệ tiên tiến như hệ thống lái hoàn toàn mới và hệ thống treo tích hợp.

Koenigsegg Jesko Absolut
Koenigsegg Jesko Absolut

Jesko còn được trang bị hộp số ly hợp kép 9 cấp có các chế độ lái khác nhau từ chế độ Comfort đến chế độ Track để phù hợp với các tình huống lái khác nhau. Nhìn chung, Koenigsegg Jesko là một siêu xe rất ấn tượng với hiệu suất vượt trội và thiết kế độc đáo, đáng chú ý trong ngành siêu xe sang.

Giá: 3 triệu USD (73 tỷ đồng)

14. Hennessey Venom F5 Revolution

Hennessey Venom F5 Revolution là siêu xe hiệu suất cao của Hennessey Performance Engineering. Hennessey Venom F5 Revolution sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, cho phép Venom F5 tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây. Thiết kế của Venom F5 Revolution được thiết kế để mang lại hiệu suất tối đa và tốc độ tối đa.

Hennessey Venom F5 Revolution
Hennessey Venom F5 Revolution

Hennessey Performance Engineering có kế hoạch chỉ sản xuất 24 chiếc Venom F5 Revolutions, tạo ra sự hiếm có và giá trị đặc biệt cho những người đam mê siêu xe. Với sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng và khả năng vận hành vượt trội, Venom F5 Revolution đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực siêu xe đua tốc độ cao.

Giá: 3 triệu USD (73 tỷ đồng)

15. Zenvo Aurora

 Zenvo Aurora là siêu xe hiệu suất cao của hãng xe Đan Mạch Zenvo Automotive. Zenvo Aurora được trang bị động cơ V8, dung tích 5,8 lít, sản sinh công suất lên tới 1.163 mã lực, giúp xe đạt tốc độ tối đa lên tới 375 km/h. Thiết kế của Zenvo Aurora mạnh mẽ và sắc nét với những đường nét gọn gàng và chi tiết táo bạo.

Zenvo Aurora
Zenvo Aurora

Zenvo Aurora còn nổi bật nhờ hệ thống điều khiển thông minh và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Nó có màn hình cảm ứng trung tâm để điều khiển các chức năng của ô tô, kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh cao cấp. Với tất cả công nghệ mạnh mẽ và hiệu quả, Zenvo Aurora là một chiếc xe thể thao điện đáng chú ý hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời và thú vị.

Giá: 2,8 triệu USD (68 tỷ đồng)

Lời kết

Đây chỉ là một số mẫu siêu xe đắt tiền hiện nay và danh sách này có thể thay đổi theo thời gian. Những chiếc siêu xe này không chỉ là biểu tượng của sự giàu có, sang trọng mà còn thể hiện hiệu suất và thiết kế kỹ thuật cực đỉnh. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật bốn bánh với hiệu suất tuyệt vời và động cơ mạnh mẽ. Hãy theo dõi SOZ để có những thông tin hữu ích về siêu xe nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *